Đặc Sản Ngọc Trai Phú Quốc

Rate this post

Ngọc Trai Phú Quốc

Phú Quốc có rất nhiều đặc sản trong đó nổi tiếng là Ngọc Trai. Nơi đây cũng chính là cái nôi với nghề nuôi cấy Ngọc Trai lâu đời.  Khi du lịch Phú Quốc bạn muốn mua cho mình một chuỗi ngọc trai làm trang sức hay món quà lưu niệm ?

NGỌC TRAI PHÚ QUỐC ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU ?

Khách du lịch đến Phú Quốc thường sẽ tìm mua Ngọc Trai để làm quà. Ngọc trai Phú Quốc được trưng bày rất nhiều ở các gian hàng bán quà lưu niệm ở Dương Đôngchợ đêm Dinh CậuCảng An Thới,Cảng Bãi Vòng – Hàm Ninh….. Hiện tại ở Phú Quốc có các cơ sở nuôi cấy ngọc trai lớn như: Ngọc trai Ngọc HiềnNgọc trai Quốc An, cơ sở nuôi cấy ngọc trai của người Nhật và cơ sở nuôi cấy ngọc trai người Úc.

 

Tuy nhiên khi mua ngọc trai cái bạn nhớ cẩn thận nhé vì hiện nay ngọc trai giả cũng trà trộm vào thị trường rồi đấy. Theo các chuyên gia, ngọc trai thật có thể tự làm lành khi bị trầy xước luôn. Lớp vỏ bao ngọc trai rất dày và có độ bóng mờ, viên tròn đều. Độ bóng sáng là tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá chất lượng của viên ngọc, thông qua mức phản chiếu ánh sáng trên vỏ ngọc. Vậy nên các bạn hãy chú ý khi mua ngọc, hãy lựa chọn các cơ sở lớn có bảo hành ở nhiều nơi nhé.

Ngọc trai Phú Quốc có giá từ thấp đến cao, tùy theo chất lượng, màu sắc, hình dạng.Nhưng qúy nhất vẫn là ngọc trai màu đen, ngoài ra còn có loại ngọc trai trắng ngà mà chúng mình hay thấy đó.

Địa chỉ tham khảo:

– Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Quốc An: Địa chỉ: Ấp Đường Bào – Xã Dương Tơ, Phú Quốc

– Cơ sở ngọc trai Ngọc Hiền: Địa chỉ: Ấp Đường Bào – xã Dương Tơ, Phú Quốc

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *